Link ดาวน์โหลด


Teamviewer ดาวน์โหลด ฟรี

| Teamviewer ดาวน์โหลด ฟรี

สำหรับโปรแกรม TeamViewer เป็นสุดยอดโปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows OS แบบทางไกล (เหมือน Remote Desktop) ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง มีคนใช้มากกว่า 100 ล้านคน จาก 200 ประเทศทั่วโลก แจกฟรี ด้วยความรวดเร็วในการทำงาน เรียกได้ถึงแม้จะอยู่ต่างประเทศก็สามารถเข้ามาควบคุมเครื่องคอมที่อยู่เมืองไทย เพียงติดตั้ง โหลด TeamViewer เอาไว้ทั้งสองฝั่ง ได้แบบแทบจะไม่รู้สึกถึงความช้าเลยล่ะครับ เรียกได้ว่า ควบคุมระยะไกล กันได้แบบสะดวก เนียนๆ เลยทีเดียว โดยหลักการของ โปรแกรม TeamViewer นี้คือ โปรแกรมนี้จะใช้ Partner ID ซึ่งจะทำการลงทะเบียน (Register) และทาง TeamViewer ก็จะแจกจ่ายมาให้เราตั้งแต่ตอนแรก เป็นตัวกำหนด ให้สามารถวิ่งเข้าถึงเครื่องปลายทาง เรียกได้ว่าเครื่องปลายทางอยู่ไหน IP เปลี่ยนเป็นอะไร อยู่แห่งหนใด ก็จะไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนค่าใหม่ให้เสียเวลา เหมือนในอดีต สนับสนุนภาษาไทยด้วย อีกหนึ่งอย่างคือ โปรแกรม TeamViewer นี้แจกฟรี !
หมายเหตุ : โปรแกรม TeamViewer นี้สนับสนุน และ สามารถใช้งานได้กับ Windows 8 และ Windows 8.1 แล้ว

Chrome ดาวน์โหลด ฟรี

| Chrome ดาวน์โหลด ฟรี

Chrome เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่รวดเร็ว ใช้งานง่าย และปลอดภัย โดยถูกสร้างขึ้นสำหรับเว็บที่ทันสมัยโดยเฉพาะ
ความเร็ว Chrome ออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วในทุกวิถีทางเท่าที่จะเป็นไปได้ การเริ่มต้นจากเดสก์ท็อปทำได้อย่างรวดเร็ว โหลดหน้าเว็บในพริบตา และเรียกใช้เว็บแอปพลิเคชันที่ซับซ้อนเร็วดังสายฟ้า
ความเรียบง่าย หน้าต่างเบราว์เซอร์ของ Chrome มีขนาดเหมาะสม สะอาดตา และเรียบง่าย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถค้นหาและนำทางจากช่องเดียวกันและจัดการแท็บอย่างไรก็ได้ตามต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
ความปลอดภัย Chrome ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถใช้เว็บได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นโดยมีการป้องกันมัลแวร์และฟิชชิงแบบในตัว การอัปเดตอัตโนมัติจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณได้รับการแก้ไขข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยล่าสุดทั้งหมด รวมทั้งอื่นๆ อีกมากมาย
ความเป็นส่วนตัว Chrome ให้คุณเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนตัวของคุณเอง ในขณะที่ช่วยปกป้องข้อมูลที่คุณแชร์ขณะออนไลน์
การกำหนดค่า มีวิธีต่างๆ มากมายในการกำหนดค่า Chrome และปรับให้เป็นในแบบของคุณเอง คุณสามารถปรับการตั้งค่า และเพิ่มแอปพลิเคชัน ส่วนขยาย รวมทั้งธีมต่างๆ จาก Chrome เว็บสโตร์ได้อย่างง่ายดาย
การลงชื่อเข้าใช้ การลงชื่อเข้าใช้ Chrome จะเป็นการนำบุ๊กมาร์ก ประวัติการเข้าชม และการตั้งค่าอื่นๆ ของคุณทั้งหมดลงในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องของคุณ และยังสามารถลงชื่อเข้าใช้บริการต่างๆ ทั้งหมดของ Google ที่คุณชื่นชอบให้โดยอัตโนมัติอีกด้วย

สมัคร Email ฟรี

| สมัคร Email ฟรี

จีเมล (Gmail) เป็นบริการอีเมลฟรีของกูเกิล
ใช้งาน Gmail บนอุปกรณ์ชนิดใดก็ได้ คุณลักษณะที่ดีที่สุดของ Gmail พร้อมใช้งานจากทุกที่ และจากทุกอุปกรณ์ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Gmail สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่
พบกับกล่องจดหมายรูปแบบใหม่ แท็บแบบใหม่ที่ปรับแต่งได้ทำให้คุณควบคุมการทำงานได้ดีขึ้น มองเห็นอีเมลใหม่ๆ ได้รวดเร็ว และตัดสินใจได้ว่าจะอ่านอีเมลใด เมื่อไหร่
พื้นที่เก็บข้อมูลฟรีมากมาย ด้วยที่เก็บข้อมูลฟรีขนาด 15 GB บน Gmail, Google ไดรฟ์ และ Google+ รูปภาพ คุณไม่จำเป็นต้องลบอีเมลเพื่อประหยัดพื้นที่
Gmail สำหรับการทำงาน รับอีเมล your_company.com ที่กำหนดเอง ซึ่งรวมถึงปฏิทิน เอกสาร การประชุมทางวิดีโอ และอื่นๆ ด้วยการเข้าถึงจากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ